Chiều ngày 25/8, lễ ký kết giữa chủ đầu tư cùng các đại lý phân phối chính thức Yên Phong Central City đã được tổ chức. Công ty Cổ phần LUX Holdings Việt Nam vinh dự khi trở thành đối đại lý chiến lược tại dự án này.
Trong số các tỉnh thành có tốc độ đô thị hóa mạnh mẽ, Bắc Ninh chính là địa đanh được nhắc đến và là miền đất hứa triển vọng được nhiều chủ đầu tư bất động sản chú ý. Bắc Ninh tập trung những khu công nghiệp quy mô hàng đầu miền Bắc, với cơ cấu GDP của tỉnh hơn 75% là công nghiệp và xây dựng. Tỉnh cũng nằm trong top 5 địa phương có mức thu nhập bình quân đầu người cao nhất cả nước.
Đây là lần đầu tiên chủ đầu tư – Công ty TNHH Tư vấn Đầu tư và Xây dựng Khu Đô Thị – giới thiệu ra thị trường dòng sản phẩm đã hoàn thiện pháp lý, đủ điều kiện bán hàng cùng với những chính sách hấp dẫn dành cho các khách hàng. Cơ hội được chinh phục thị trường Bắc Ninh của LUX Holdings đã chính thức được mở ra với sự kiện kí kết Đại lý phân phối chính thức dự án Yên Phong Central City. Với kinh nghiệm, sự uy tín của mình, LUX Holdings tự tin có thể đồng hành cùng chủ đầu tư và đặt quyết tâm chinh phục thành công dự án.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.