Chương trình “Ngày hội việc làm” do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức được khai mạc chính thức vào ngày 17/8 tại khuôn viên của nhà trường. Đây là một trong những sự kiện về cơ hội việc làm có quy mô lớn nhất, nhằm mong muốn kết nối các nhà tuyển dụng đến gần hơn với sinh viên, giúp định hướng tương lai cho thế hệ kế tiếp. LUX Holdings vinh dự là nhà tài trợ đồng “Ngày hội việc làm 2022”.

Ngày hội việc làm là chương trình thường niên của Học viên Nông nghiệp Việt Nam do Trung tâm Quan hệ công chúng và Hỗ trợ sinh viên tham mưu, phối hợp với các đơn vị trong và ngoài Học viện tổ chức. Sự kiện không chỉ thu hút sự quan tâm của hàng ngàn sinh viên Học viện mà còn thu hút nhiều sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp khu vực Hà Nội và nhiều khu vực lân cận khác. Với vai trò là đơn vị tài trợ học bổng của trường, năm nay “Ngày hội việc làm 2022” có sự góp mặt của LUX Holdings Việt Nam. Với mong muốn mang đến cho các sinh viên cơ hội về nghề nghiệp, trải nghiệm thực tế công việc trong lĩnh vực bất động sản.

Ngay trong buổi sáng khai mạc, chương trình đã thu hút hàng nghìn sinh viên đến từ nhiều trường đại học. LUX Holdings đã gặp gỡ các bạn, lắng nghe những tâm tư, mong muốn về công việc trong tương lai. Cùng đó đưa ra sự hỗ trợ, tư vấn phù hợp và tốt nhất.

Công ty Cổ phần LUX Holdings Việt Nam là nhà đầu tư và phát triển bất động sản uy tín, có 6 năm hình thành và phát triển, với 5 chi nhánh văn phòng tại Hà Nội, Hồ Chí Minh. Công ty đang hoạt động mạnh mẽ với 300+ nhân sự dày dặn kinh nghiệm, nhiệt huyết. Với môi trường làm việc trẻ trung, năng động LUX Holdings chắc chắn sẽ là nơi khởi đầu lý tưởng dành cho các bạn sinh viên thế hệ mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.