Đà Lạt – Lâm Đồng vốn được biết đến là thành phố mộng mơ đón hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Không chỉ mạnh về hoạt động dịch vụ du lịch, đây còn là miền đất hứa của các nhà đầu tư bất động sản khi đón đầu hàng loạt cú hích phát triển hạ tầng quan trọng. Với vai trò là nhà phát triển bất động sản uy tín, giàu kinh nghiệm và nhạy bén với xu thế mới, LUX Holdings đã mang đến cho khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn tại Talkshow được tổ chức vào thứ 7 vừa qua.
Tại sự kiện Talkshow, khách hàng đã có cái nhìn toàn diện về bức tranh thị trường bất động sản Đà Lạt giàu tiềm năng, với nhiều cơ hội đi trước đón đầu làn sóng đầu tư sẽ đạt đỉnh trong một vài năm tới.
Có những cú hích nào đang tạo sóng bất động sản tại Đà Lạt – Lâm Đồng?
Trong 2022, dự án tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương sẽ được triển khai giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, miền Tây đến Đà Lạt xuống chỉ còn 3 giờ, thay vì phải mất 6 giờ lái xe như trước. Bên cạnh đó, UBND tỉnh Lâm Đồng đề nghị Bộ GT-VT chấp thuận chủ trương đầu tư nâng cấp, mở rộng Cảng hàng không Liên Khương từ cấp 4D thành cấp 4E theo phương thức đối tác công tư, lên quy mô cảng hàng không quốc tế. Sự phát triển về cơ sở hạ tầng, giao thông vận tải là đòn bẩy giúp bất động sản tại Đà Lạt – Lâm Đồng tăng giá với giá trị thực. 
Về góc độ khai thác dịch vụ, Đà Lạt – Lâm Đồng còn ẩn chứa nhiều tiềm năng khai thác du lịch với sự đa dạng các nền văn hóa dân tộc, cảnh quan thiên nhiên hữu tình… là cơ hội để phát triển mạnh mẽ mô hình nghỉ dưỡng, homestay kiểu mới. Do đó, đất nền tại Đà Lạt – Lâm Đồng được chuyên gia nhận định sẽ trở thành tâm điểm đầu tư trong các năm tới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.