Văn phòng thứ 5 trong hệ thống LUX Holdings Việt Nam đã chính thức được khai trương vào ngày 9/4/2022 trong sự hân hoan chúc mừng của các Quý đối tác, khách hàng cùng toàn thể cán bộ nhân viên công ty. Chi nhánh có địa chỉ tại D2a-30 Manhattan, Vinhomes Grand Park, thành phố Thủ Đức.
Thị trường bất động sản trong nhiều năm qua luôn sôi động và có dấu hiệu phát triển nhanh chóng. Bắt nguồn từ nhu cầu đầu tư, sở hữu các sản phẩm địa ốc, nhiều dự án bất động sản ra đời. Tuy nhiên để lựa chọn một dự án tốt, uy tín và xứng đáng với số tiền mà khách hàng bỏ ra rất cần có sự hỗ trợ của Đại lý tư vấn, phân phối. Là thương hiệu phát triển bất động sản với hơn 6 năm hoạt động, LUX Holdings đã tạo được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng về sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc. Với văn phòng mới được đặt tại phân khu cao cấp của đại đô thị Vinhomes Grand Park, LUX Holdings hân hạnh sẽ tiếp tục được đồng hành và hỗ trợ các khách hàng trên hành trình đầu tư, sở hữu bất động sản sáng giá.
 Thay mặt Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần LUX Holdings Việt Nam xin được chân thành cảm ơn sự quan tâm của các đối tác, khách hàng đã chia sẻ niềm vui cùng chúng tôi trong ngày khai trương đầy ý nghĩa. Đây chắc chắn sẽ là tiền đề để LUX Holdings phát triển mạnh mẽ và bùng nổ hơn nữa trong năm 2022!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.