Căn cứ vào Luật doanh nghiệp, Điều lệ hoạt động của LUX Holdings Việt Nam, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần LUX Holdings Việt Nam quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Hoa giữ chức vụ Giám đốc LUX Holdings chi nhánh Long Biên – Hà Nội. Quyết định bổ nhiệm có hiệu lực từ 1/4/2022.

Bà Nguyễn Thị Hoa đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn và phân phối bất động sản. Bà hiện đang giữ chức vụ Giám đốc Tropical Island Da Lat miền Bắc, Giám đốc Diamond Sky Da Lat và đạt danh hiệu Giám đốc dự án xuất sắc nhất LUX Holdings 2021. Với cương vị mới được bổ nhiệm, Ban lãnh đạo rất mong bà Nguyễn Thị Hoa sẽ tiếp tục cống hiến và đóng góp cho sự nghiệp chung của công ty, góp phần phát triển thương hiệu LUX Holdings vươn xa.

LUX Holdings Việt Nam là đơn vị đầu tư và phát triển bất động sản uy tín với hơn 6 năm hoạt động, ghi dấu ấn thương hiệu tại nhiều thị trường địa ốc trên khắp cả nước. Với hệ thống nhân sự hơn 300 người được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, công ty có 5 chi nhánh văn phòng đặt tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Trong đó, LUX Office Long Biên là văn phòng lớn, là nơi làm việc và học tập của các chuyên viên kinh doanh hoạt động thị trường phía Đông Hà Nội. Với vị trí văn phòng chiến lược, được đầu tư cơ sở vật chất cao cấp, hiện đại, LUX Holdings Long Biên còn là nơi diễn ra các buổi đào tạo, giới thiệu sản phẩm và hoạt động nội bộ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.