Để đón đầu những cơ hội phát triển mới trong năm 2022, LUX Holdings Việt Nam đã tập trung phát triển hệ thống và tăng cường đào tạo chất lượng nhân sự. Liên tục cập nhật các xu thế thị trường trong và ngoài nước cùng các bộ kỹ năng nghề nghiệp, đây là mục tiêu của các lớp đào tạo cán bộ nhân viên trong công ty.

Với sứ mệnh “Kiến tạo hệ thống môi giới tiêu chuẩn quốc tế có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống tốt đẹp”, trong các năm qua LUX Holdings đã đầu tư cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng nhân sự. LUX Holdings thành lập Học viện đào tạo môi giới bất động sản LUX Academy với các bộ bài giảng phong phú, mang tính ứng dụng cao giúp các chuyên viên kinh doanh trang bị đầy đủ kỹ năng nghề nghiệp và tự tin trên hành trình phát triển.

Sứ mệnh của LUX Holdings là “Kiến tạo hệ thống môi giới tiêu chuẩn quốc tế có sự nghiệp vững chắc và cuộc sống tốt đẹp”.

LUX Academy liên tục mở các lớp đào tạo dành cho nhiều đối tượng học viên từ căn bản đến nâng cao, đảm bảo tất cả cán bộ nhân viên trong công ty đều được trau dồi kiến thức, kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân. Trong bối cảnh đại dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, LUX Academy đã linh hoạt chuyển đào tạo offline sang online, các chủ đề được chia nhỏ và tập trung hơn.

Xen kẽ các buổi đào tạo là hoạt động gắn kết các thành viên trong công ty. Đây chính là một phần văn hóa tiêu biểu của LUX Holdings.

 

Trong năm 2022, LUX Holdings đã và đang tiếp tục triển khai các khóa học, buổi đào tạo online chuyên biệt dành riêng cho hai thị trường bất động sản điển hình miền Bắc và miền Nam. Bên cạnh những buổi học lý thuyết, LUX Holdings dự định sẽ tổ chức thêm các chuyến site tour khảo sát dự án thực tế. Đây chính là đường lối phát triển bền vững, nâng cao sức mạnh nội lực của doanh nghiệp để phát huy các thế mạnh và chinh phục thêm nhiều mục tiêu cho năm 2022.

Bên cạnh những buổi đào tạo, LUX Holdings còn tổ chức các chuyến đi khảo sát thực tế thị trường và dự án.

Trong tháng 3 này, LUX Holdings đang tuyển dụng nhân sự tại các vị trí Trưởng phòng kinh doanh và chuyên viên kinh doanh với mức thu nhập hấp dẫn. Chi tiết tham khảo tại đường link:

LUX HOLDINGS TUYỂN DỤNG CHUYÊN VIÊN KINH DOANH THÁNG 3/2022

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.