Không chỉ mang đến những sản phẩm đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lời cao, mỗi vị khách hàng đến với LUX Holdings sẽ có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà tri ân giá trị.

LUX Holdings là nhà phát triển bất động sản uy tín với hơn 6 năm hoạt động. Trên hành trình thực hiện sứ mệnh của mình, LUX Holdings đã giới thiệu thành công đến quý khách hàng trăm nghìn sản phẩm đầu tư sáng giá. Bằng sự nhạy bén trước thay đổi của thị trường, LUX Holdings là một trong những đơn vị tiên phong dẫn đầu xu thế đầu tư mới.

Đà Lạt – Lâm Đồng vốn được biết đến là thành phố mộng mơ đón hàng triệu lượt du khách mỗi năm. Không chỉ mạnh về hoạt động dịch vụ du lịch, đây còn là miền đất hứa của các nhà đầu tư bất động sản khi đón đầu hàng loạt cú hích phát triển hạ tầng quan trọng. Trong 2022, dự án tuyến đường cao tốc Dầu Giây – Liên Khương sẽ được triển khai giúp rút ngắn thời gian di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh miền Nam, miền Tây đến Đà Lạt xuống chỉ còn 3 giờ, thay vì phải mất 6 giờ lái xe như trước. Đà Lạt – Lâm Đồng còn ẩn chứa nhiều tiềm năng khai thác du lịch với sự đa dạng các nền văn hóa dân tộc, cảnh quan thiên nhiên hữu tình… là cơ hội để phát triển mạnh mẽ mô hình nghỉ dưỡng, homestay kiểu mới. Do đó, đất nền tại Đà Lạt – Lâm Đồng được chuyên gia nhận định sẽ trở thành tâm điểm đầu tư trong các năm tới.

Một buổi chia sẻ giới thiệu sản phẩm được đông đảo khách hàng quan tâm dù đây là thời điểm dịch covid-19 còn diễn biến phức tạp
Những tấm sổ đỏ tìm được chủ nhân xứng đáng, mở ra cơ hội đầu tư sinh lời vô cùng hấp dẫn

Nắm bắt kịp thời cơ hội mới này, LUX Holdings đã tập trung phát triển dòng sản phẩm đất nền nghỉ dưỡng tại Đà Lạt – Lâm Đồng. Các sản phẩm đều tọa lạc tại vị trí đất kim cương, thừa hưởng trọn vẹn liên kết tiện ích và các động lực tăng giá bất động sản của khu vực. Tiêu biểu là hai sản phẩm Tropical Island Da Lat và Diamond Sky Da Lat đã thu hút sự quan tâm mạnh mẽ của khách hàng đầu tư trên toàn quốc. Tất cả các sản phẩm mà LUX Holdings giới thiệu đến khách hàng luôn đảm bảo những tiêu chí về pháp lý minh bạch, sinh lời thực tế.

 

Những phần quà giá trị được LUX Holdings trao tới tay khách hàng

Không chỉ mang đến những sản phẩm đầu tư bất động sản có tiềm năng sinh lời cao, mỗi vị khách hàng đến với LUX Holdings còn có cơ hội nhận thêm nhiều phần quà giá trị. Đây cũng chính là lời cảm ơn và tri ân mà công ty muốn dành tặng cho các khách hàng.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.