“Nếu các bạn làm việc trong môi trường vừa kiếm được tiền, vừa có những người đồng nghiệp khiến mình có cảm giác như gia đình. Tôi nghĩ đó là điều hạnh phúc.” Có lẽ câu nói của CEO – CT. HĐQT Nguyễn Đức Minh trong sinh nhật mừng 6 năm thành lập công ty cũng đã thay lời muốn nói của hàng trăm cán bộ nhân viên LUX Holdings.

Chặng đường hình thành và phát triển của một tổ chức không chỉ là dấu mốc thời gian, những thành tựu đã đạt được. Đó còn là hành trình gắn kết những con người bốn phương đồng hành trên một con thuyền. Với người LUX Holdings, kỉ niệm và tiếng cười được tạo nên bởi những cuộc họp, lần gặp đối tác khách hàng, hay là những chuyến đi xa mưa nắng cùng nhau.

Party mừng kỉ niệm 6 năm thành lập LUX Holdings được tổ chức tại thành phố Đà Lạt mộng mơ

Bên cạnh mục tiêu mang đến cho cán bộ nhân viên cơ hội thu nhập, LUX Holdings còn mong muốn công ty trở thành nhà chung thân thiết, gắn bó của tất cả mọi người.

Sự gắn bó hình thành dưới mái nhà chung LUX Holdings, nơi tất cả mọi người đều có cơ hội được phát triển
Niềm vui được nhân đôi, nỗi buồn vơi đi một nửa khi có ở bên những cộng sự thân thiết cùng chia sẻ mọi cung bậc cảm xúc
Những chuyến đi xa cũng là cơ hội để các thành viên LUX Holdings được trải nghiệm thêm nhiều điều mới

Tình cảm mà các thành viên dành cho công ty cứ lớn dần lên theo năm tháng. Những chuyến đi ngày một nối dài, vừa là cơ hội trải nghiệm bổ ích và cũng là dịp đong đầy nụ cười các thành viên LUX Holdings.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.