“Tôi mong đợi nhiều hơn ở bản thân mỗi ngày. Điều đó thôi thúc tôi không ngừng tiến về phía trước bằng mọi cách, dù chỉ là “xê dịch”. Ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua.” Đó là chia sẻ của nữ giám đốc dự án xuất sắc nhất 2021 LUX Holdings – chị Nguyễn Thị Hoa.

Ms. Nguyễn Thị Hoa – Nữ thủ lĩnh LUX Holdings Hà Nội – Giám đốc Dự án xuất sắc nhất 2021

Mỗi buổi sáng tới văn phòng LUX Holdings chi nhánh Hà Nội có địa chỉ tại khu đô thị Việt Hưng, Long Biên ai cũng đều gặp gương mặt thân quen đã sẵn sàng ngồi vào bàn làm việc. Chị Nguyễn Hoa – nữ thủ lĩnh của văn phòng kiêm best sale chuyên “săn” thành công những giao dịch bất động sản luôn khởi đầu ngày mới của mình cùng chiếc laptop. Sau khi kiểm tra các đầu mục công việc cần xử lý trong ngày, chị cập nhật một vòng tin tức trên các trang web bất động sản uy tín và sau đó không quên tập hợp các anh chị em trong văn phòng tham gia buổi họp ngắn đầu ngày.

Họp và tương tác trực tiếp là cách giải quyết công việc, đồng thời gắn kết các thành viên một cách tốt nhất – đều mà Ms. Hoa luôn tổ chức thực hiện mỗi ngày.

Bắt đầu bén duyên với bất động sản từ vị trí chuyên viên kinh doanh cách đây nhiều năm, chị Nguyễn Hoa vẫn luôn giữ cho mình tinh thần làm việc nghiêm túc, trách nhiệm cùng niềm đam mê. Chị tâm niệm: mỗi một vị khách đầu tư bất động sản đều là cơ hội để bản thân được gặp gỡ thêm nhiều người, học hỏi thêm nhiều điều mới mẻ và trau dồi thêm kỹ năng ứng xử, giao tiếp.

Ở cương vị giám đốc dự án, chị hướng dẫn và theo sát từng bước phát triển của các chuyên viên kinh doanh trong công ty. “Trách nhiệm của một chuyên viên kinh doanh là tạo ra doanh số. Còn trách nhiệm của một thủ lĩnh là giúp tất cả mọi người tạo ra doanh số. Tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ thực chiến để các anh chị em tạo dựng được thành quả” – chị Nguyễn Hoa chia sẻ.

Với những đóng góp của mình cho công ty, chị Nguyễn Hoa đã được vinh danh “Giám đốc dự án xuất sắc nhất 2021” – LUX Holdings. Một nữ tướng trẻ tuổi tài cao, giàu khát vọng và nhiệt huyết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.