Khi sắc đào mai nở rộ trên những con phố tấp nập thì cũng là lúc báo hiệu Tết nguyên đán đang đến rất gần. Trong những ngày cuối năm Tân Sửu, nhịp làm việc tại LUX Holdings càng trở nên rộn ràng và hối hả hơn bao giờ hết. Và đây cũng là lúc để nhìn lại một năm đã trải qua, cùng nhau tổng kết thành quả đã đạt được. Tại chi nhánh LUX Holdings Hà Nội đã tổ chức lễ tổng kết và trao thưởng năm dành cho cán bộ nhân viên.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 có xu hướng bùng phát, LUX Holdings luôn đề cao tinh thần phòng chống dịch bệnh tối đa. Một năm 2021 đáng nhớ trên nhiều phương diện cũng đã tạo nên buổi lễ tổng kết và trao thưởng năm thật đặc biệt.

Ông Nguyễn Đức Minh – Chủ tịch HĐQT LUX Holdings Việt Nam tổng kết, vinh danh và trao tặng quà Tết cho CBNV chi nhánh Hà Nội
“Cơn mưa” bằng khen dành cho những chiến binh xuất sắc nhất LUX Holdings

Trải qua muôn vàn khó khăn và thách thức của năm đại dịch kéo dài triền miên, LUX Holdings vẫn luôn giữ vững mục tiêu hoạt động và triển khai một cách linh hoạt. Trong những thời điểm đỉnh dịch lên cao, LUX Holdings hoạt động và kết nối các thành viên trên nền tảng công nghệ số. Các buổi đào tạo, giới thiệu sản phẩm đều được thực hiện một cách chuyên nghiệp. Ban lãnh đạo và tất cả thành viên LUX Holdings đồng tâm từng bước vượt qua khó khăn, thử thách và liên tiếp kiến tạo nên những kỉ lục doanh số bán hàng. Là nhà phát triển bất động sản uy tín, LUX Holdings đã mang đến cho khách hàng những sản phẩm đầu tư tiềm năng, lợi nhuận hấp dẫn và cơ hội trải nghiệm nghỉ dưỡng mới lạ.

2021 của LUX Holdings khép lại với nhiều sự kiện đáng nhớ và mục tiêu được chinh phục

 

 

 

Trước thềm năm mới 2022, Công ty Cổ phần LUX Holdings Việt Nam đề ra những mục tiêu phát triển với lộ trình rõ ràng. Tận dụng bàn đạp 2021 thành công để vươn tới tầm cao mới.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.