Nhiều bạn trẻ vô cùng háo hức bước chân vào nghề môi giới bất động sản bởi sức hấp dẫn của tiền bạc, bởi những tấm gương là các bạn trẻ kiếm được cả tỉ đồng từ chính nghề này. Để thành công trong nghề, hãy nằm lòng 9 kỹ năng nghề sau đây để bứt phá sự nghiệp trong năm 2021 nhé!

✅ Kỹ năng phân tích sản phẩm bất động sản:
Bạn nắm trong tay đặc điểm của từng dòng sản phẩm BĐS phù hợp với các đối tượng khách hàng: khách đầu tư, khách để ở, khách kinh doanh… Khi có được kỹ năng phân tích sản phẩm bất động sản, bạn sẽ trở thành người tư vấn và thuyết phục khách hàng xuống tiền tốt nhất.
✅ Kỹ năng phân tích đối tượng khách hàng:
Sau khi bạn đã biết chính xác đối tượng khách hàng của bạn là ai, thì trách nhiệm của bạn là phải tìm ra nơi họ thường đến, nơi có thông tin của họ, trang mạng mà họ hay truy cập, sở thích và lo sợ của họ… Từ đó bạn mới có thể tiếp cận họ một cách “nhẹ nhàng” và hiệu quả.
✅ Kỹ năng Telesale:
“Xin lỗi, tôi bận”, đó là câu trả lời mà các bạn trong nghề môi giới thường xuyên gặp phải, mặc dù không muốn nghe. Vậy nên, phương pháp xây dựng nội dung tiếp cận, và kỹ năng tiếp cận khách hàng là cả một nghệ thuật. Rèn luyện cho mình một kỹ năng telesales khách hàng sẽ giúp gia tăng tỷ lệ khách hàng lắng nghe, quan tâm và mua sản phẩm.
✅ Kỹ năng tư vấn:
Làm thế nào để khách hàng nhận ra rằng, đây mới là căn nhà mơ ước của mình, đây mới là sản phẩm sinh lời của mình, hay đây mới là căn nhà cho thuê hiệu quả? Điều đó, phụ thuộc hoàn toàn vào sự lắng nghe và phân tích tâm lý, nhu cầu khách hàng của bạn. Hãy thuyết phục khách hàng bằng sự tư vấn chuyên sâu.
✅ Kỹ năng chốt sale:
Người đi mua luôn đau khổ hơn người bán, nhưng bạn thường nghĩ ngược lại, điều này khiến bạn mất bình tĩnh và dồn người mua bằng phương thức “chèo kéo”. Hãy làm cho khách hàng ra quyết định bằng chính niềm tin và cảm xúc của họ, đó là cả một nghệ thuật.
✅ Kỹ năng chăm sóc khách hàng:
Chăm sóc khách hàng trước – trong và sau giao dịch đều rất quan trọng. Kỹ năng chăm sóc giúp bạn tạo được ấn tượng với khách hàng, mang đến cho khách sự hài lòng hậu mãi. Và khi có nhu cầu đầu tư bất động sản, bạn sẽ luôn là người mà khách hàng nhớ đến đầu tiên.
✅ Kỹ năng quản trị tệp khách hàng:
Tài sản lớn nhất của những người làm nghề lâu năm, chính là họ sở hữu tệp khách hàng đã từng giao dịch với họ và hạnh phúc sau giao dịch. Họ sẽ yên tâm giao dịch với bạn lần tiếp theo, hoặc giới thiệu khách hàng cho bạn. Vậy nên, hãy quản trị và khai thác tốt tệp khách hàng mà bạn có.
✅ Hãy là nhà môi giới chuyên nghiệp và kiên định:
Làm việc bằng tất cả sự nghiêm túc, nhiệt huyết và cố gắng không ngừng. Thành công sẽ đến với mỗi người nhanh – chậm khác nhau, nhưng bạn hãy luôn giữ vững ý chí kiên định để chinh phục thành công đến cùng.
✅ Gạt bỏ sự tự mãn:
Không bao giờ được ngủ quên trên chiến thắng. Hãy luôn thừa thắng xông lên, dùng tinh thần hứng khởi sau mỗi lần chốt để tiếp tục chinh phục thêm thật nhiều giao dịch.
—————————————
𝙇𝙐𝙓 𝙃𝙊𝙇𝘿𝙄𝙉𝙂𝙎 𝙑𝙄𝙀𝙏 𝙉𝘼𝙈
📌 Hệ thống văn phòng trên cả nước:
👉Hà Nội:
1/ Văn phòng phía Đông: số 30 phố Việt Hưng, P. Việt Hưng, Q. Long Biên, Hà Nội.
2/ Văn phòng phía Tây: Toà C2 – D’Capital, Trần Duy Hưng, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.
👉Tp. Hồ Chí Minh:
1/ Lầu 4 – Số 168 Cao Đức Lân, phường An Phú, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
2/ Tầng 4 Vincom Mega Mall Thảo Điền, phường Thảo Điền, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
3/ Số 135 Phước Thiện, phường Long Thạnh Mỹ, Tp.Thủ Đức, Tp.HCM
—-
📍 Email: info.luxholdings@gmail.com
———————————————–
☎ Hotline: 0962.005.008

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.