06’s SIGNATURE – party mừng kỷ niệm 6 năm thành lập và phát triển LUX Holdings Việt Nam đã được tổ chức trong không gian vô cùng lãng mạn tại thành phố Đà Lạt mộng mơ. Phong cách vintage hài hòa trong không gian mơ mộng ngỡ trời Âu đã mang đến những xúc cảm khó quên trong lòng các thành viên LUX Holdings Việt Nam.

Bữa tiệc mang phong cách lãng mạn với tone màu nâu – be nhã nhặn, xen chút cổ điển châu Âu

Sân khấu cực chill với tầm view bao quát không gian Đà Lạt lung linh ánh đèn

Xuất phát điểm là đơn vị phân phối bất động sản, LUX Holdings đã ghi dấu ấn thương hiệu của mình tại các dự án bất động sản nổi bật trên khắp 3 miền của nhiều chủ đầu tư lớn. Không ngừng khát vọng để nâng tầm, LUX Holdings hiện nay là nhà phát triển bất động sản uy tín, mang đến cho khách hàng sự lựa chọn đầu tư & trải nghiệm bất động sản tiềm năng, sáng giá.

Ông Nguyễn Đức Minh – CEO – Chủ tịch HĐQT LUX Holdings Việt Nam chia sẻ tại buổi lễ kỷ niệm 6 năm thành lập và phát triển công ty

“Nếu các bạn làm việc trong môi trường vừa kiếm được tiền, vừa có những người đồng nghiệp khiến mình cảm giác như gia đình. Tôi nghĩ đó là điều hạnh phúc” – Mr. Nguyễn Đức Minh – CEO – Chủ tịch HĐQT LUX Holdings Việt Nam

Hành trình 6 năm đã đủ dài để khẳng định vị thế của LUX Holdings trên lĩnh vực bất động sản. Cùng với tâm huyết và tầm vóc đang ngày một lớn mạnh, chúng tôi – Công ty Cổ phần LUX Holdings Việt Nam đặt niềm tin mãnh liệt vào cơ hội phát triển rộng mở phía trước!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.